lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Bài viết

Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Để có thể thực hiện những thao tác như sao chép, chuyển dữ liệu,... trên các thiết bị iOS thì chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 2 công cụ truyền thống iTools và iTunes. Tuy nhiên, 2 công cụ trên đôi khi cũng gây ra những rắc rối cho người sử dụng. Chính vì thế sự xuất hiện của công cụ 3uTools hoàn toàn mới đã đem tới sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

3uTools sở hữu những chức năng cơ bản nhất của 2 công cụ iTools và iTunes. Điều này mang lại sự quen thuộc, gần gũi cho người dùng. Nhưng các thao tác thực hiện trên 3uTools lại có phần đơn giản hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn đọc một trong những tính năng cơ bản của 3uTools, đó là hỗ trợ tạo nhạc chuông trên iPhone.

Cách 1: Tải nhạc chuông iPhone trong kho 3uTools

3uTools cung cấp tới người dùng một kho nhạc chuông phong phú cho iPhone. Bạn chỉ cần tìm nhạc chuông nào mình thích, sau đó tải về thiết bị để đặt làm nhạc chuông là xong.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta kết nối thiết bị với máy tính. Ngay sau đó, 3uTools sẽ nhận diện iPhone của bạn. Giao diện của chương trình sẽ như hình dưới đây. Tiếp tục, bạn sẽ nhấn vào mục Ringtones.

3uTools

Bước 2:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện của kho nhạc chuông trên 3uTools. Kho nhạc chuông của 3uTools rất phong phú với nhiều thể loại khác nhau, đến từ các quốc gia trên thế giới. Nếu chúng ta muốn tìm bài hát dễ dàng hơn, có thể dựa theo các mục ở bên trái giao diện.

3uTools

Bạn cũng có thể tìm nhạc chuông theo từng chủ đề riêng khi nhấn vào All Genres.

3uTools

Bước 3:

Để nghe thử một bản nhạc chuông nào đó, chúng ta click vào biểu tượng tam giác. Để tải bài hát về, nhấn chọn biểu tượng mũi tên.

3uTools

Bạn chờ quá trình đồng bộ tiến hành trên 3uTools kết thúc. Sau đó, bạn truy cập vào mục Ringtone trên iPhone sẽ thấy những bài nhạc chuông được tải trên kho 3uTools. Việc còn lại là lựa chọn những bài hát đó để làm nhạc chuông là xong.

3uTools 3uTools

Cách 2: Tạo nhạc chuông iPhone bằng 3uTools

Ngoài việc cung cấp kho nhạc chuông hấp dẫn, 3uTools cũng hỗ trợ chúng ta tự tay tạo và cắt nhạc chuông. Chúng ta có thể tự tay cắt nhạc chuông trên 3uTools hoặc chuyển bài hát từ máy tính vào 3uTools để làm nhạc chuông cho iPhone.

1. Tự tạo nhạc chuông iPhone bằng 3uTools:

Bước 1:

Trước hết tại giao diện iDevice trên 3uTools, chúng ta sẽ click vào biểu tượng Make Ringtone ngay bên dưới.

3uTools

Bước 2:

Tại giao diện Make Ringtone, chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện tạo nhạc chuông. Bạn sẽ được hỏi lựa chọn tải bài hát tạo nhạc chuông từ PC hay từ iPhone. Ở đây, chúng ta sẽ lựa chọn From PC.

3uTools

Bước 3:

Sau khi bạn đã chọn được bài hát trên máy tính để làm nhạc chuông, giao diện Make Ringtone sẽ như hình dưới đây. Tiếp đến, chúng ta sẽ lựa chọn đoạn nhạc để làm nhạc chuông.

  • Set Starting Point: điểm bắt đầu cho nhạc chuông.
  • Set End Point: điểm kết thúc của nhạc chuông.
  • Reset: tiến hành đặt thời gian lại từ đầu.

3uTools

Bước 4:

Sau khi đã chọn thời gian tạo nhạc chuông, bạn nhấn chọn Generate Ringtone để 3uTools tiến hành công đoạn tạo nhạc chuông. Sau đó, bạn nhấn chọn tiếp Import to iDevice ở hộp thoại tiếp theo để đồng bộ nhạc chuông vào iPhone là xong.

3uTools

Bước 5:

Ngay sau đó xuất hiện hộp thoại thông báo đã chuyển nhạc chuông thành công vào thiết bị. Chúng ta nhấn OK để kết thúc. Cuối cùng bạn cũng vào mục Ringtone trên iPhone để chọn nhạc chuông mà thôi.

3uTools

2. Chuyển nhạc chuông từ PC vào iPhone:

Nếu người dùng đã có sẵn bài hát trên máy tính và muốn sử dụng nó làm nhạc chuông cho iPhone, thì cũng có thể sử dụng công cụ 3uTools.

Bước 1:

Tại giao diện của 3uTools, chúng ta nhấp chọn vào mục iDevice rồi chọn mục Ringtones ở giao diện menu bên trái. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ nhạc chuông đã được chuyển vào iPhone.

3uTools

Bước 2:

Để chuyển nhạc chuông có sẵn trong máy tính, chúng ta nhấn chọn Import rồi chọn Select File, chọn file nhạc chuông hoặc Select Folder chọn cả 1 thư mục nhạc chuông trên máy tính.

3uTools

Bước 3:

Chúng ta nhập bài hát nhạc chuông trong máy tính. Ngay sau đó, 3uTools sẽ tiến hành chuyển đổi bài hát thành nhạc chuông cho iPhone.

3uTools

Kết thúc, bạn cũng sẽ nhận được thông báo đã import nhạc chuông đó thành công. Đồng thời bài hát đó cũng sẽ xuất hiện trong danh sách nhạc chuông iPhone trên 3uTools.

3uTools

Bước 4:

Ngoài ra, 3uTools cũng hỗ trợ bạn xóa nhạc chuông trên iPhone. Cũng tại giao diện Ringtone, chúng ta tích chọn vào nhạc chuông muốn xóa, hoặc tích chọn vào mục Ringtone Name để chọn toàn bộ nhạc chuông, rồi nhấn Delete bên trên.

3uTools

Cuối cùng, bạn nhấn tiếp Delete thêm lần nữa để xác nhận xóa nhạc chuông trên iPhone là xong.

3uTools

Trên đây là 3 cách tạo nhạc chuông trên iPhone bằng công cụ 3uTools. Cách làm đơn giản hơn rất nhiều so với thao tác tạo nhạc chuông trên iTunes. Bên cạnh đó, kho nhạc chuông trên 3uTools cũng vô cùng phong phú, nhiều thể loại để chúng ta chọn lựa. Đừng bỏ qua 3uTools nếu bạn muốn quản lý các thiết bị iOS nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang