lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Bài viết

Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nếu bạn sở hữu các thiết bị iOS thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với 2 công cụ vô cùng quen thuộc là iTools và iTunes. Tuy nhiên, gần đây một công cụ mới nổi với tên gọi 3uTools đã mang lại một phương thức quản lý thiết bị iOS hoàn toàn mới, giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

3uTools mang đầy đủ những tính năng của cả 2 phần mềm iTools và iTunes. Bên cạnh đó với những tính năng phong phú của công cụ này, bạn có thể thực hiện thêm một số những thao tác như làm nhạc chuông cho iPhone/iPad, chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS, hay thậm chí tải và cài đặt ứng dụng cho iPhone qua 3uTools.

Thông thường khi tải ứng dụng trên iPhone, bạn cần kết nối Wi-Fi và sau đó lên App Store để tải ứng dụng. Tuy nhiên với 3uTools, bạn sẽ tải ứng dụng và cài đặt trên iPhone dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng trên iPhone bằng 3uTools.

Cài đặt ứng dụng trên iPhone bằng 3uTools

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt phần mềm 3uTools trên máy tính nhé.

Bước 1:

Chúng ta sẽ kết nối iPhone với máy tính để 3uTools nhận diện thiết bị. Giao diện chương trình sẽ như hình dưới đây.

Giao diện 3uTools

Bước 2:

Tiếp đến, chúng ta click vào mục Apps bên trên giao diện. Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện các ứng dụng trên App Store để chúng ta có thể tải về. Bạn lựa chọn game hoặc ứng dụng muốn tải rồi nhấn vào nút Install để tiến hành các thao tác tải game hoặc ứng dụng cho iPhone.

Nếu chúng ta muốn tìm nhanh ứng dụng muốn cài đặt, bạn chỉ cần gõ tên ứng dụng tại khung Search.

Tìm kiếm nhanh ứng dụng App Store

Bước 3:

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Chúng ta sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID của mình. Nhấn Bind để đến với giao diện đăng nhập tài khoản Apple ID. 

Đăng nhập tài khoản Apple

Tiếp đến, bạn nhập tài khoản Apple của mình rồi nhấn Bind để xác nhận tài khoản Apple cá nhân.

Đăng nhập Apple ID 

Xuất hiện cửa sổ thông báo bạn đã đăng nhập tài khoản Apple thành công trên 3uTools. Nhấn OK để quay lại giao diện ứng dụng trên 3uTools nhé.

Xác nhận tài khoản Apple ID trên 3uTools

Bước 4:

Ngay sau đó tại giao diện trên 3uTools, bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Apple ID của mình. Bây giờ, chúng ta chỉ cần nhấn nút Install để tải ứng dụng về iPhone là xong nhé.

Tải ứng dụng về iPhone trên 3uTools

Bước 5:

Khi chúng ta nhấn vào chữ Download trên cùng giao diện sẽ thấy quá trình tải ứng dụng về thiết bị. Bạn có thể nhấn biểu tượng Pause để dừng quá trình tải ứng dụng nếu muốn.

Tại giao diện này, chúng ta có thể nhìn thấy dung lượng của ứng dụng, cũng như thời gian tải ứng dụng đó là bao lâu.

Qúa trình tải ứng dụng trên 3uTools

Bước 6:

Bạn chờ quá trình tải ứng dụng hoàn thành trên 3uTools nhé. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ được cài đặt trực tiếp vào iPhone. Tại giao diện Download mục Downloaded, chúng ta sẽ nhìn thấy ứng dụng vừa tải xuống, kèm theo đó phiên bản của ứng dụng, dung lượng, cũng như hệ điều hành tương thích để có thể tải về thiết bị.

Thông tin về ứng dụng

Khi quay lại giao diện ứng dụng trên 3uTools, chúng ta sẽ nhìn thấy ứng dụng được tải về sẽ chuyển sang Installed để người dùng có thể biết được những ứng dụng, game nào đã tải về thiết bị.

Ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone

Như vậy là bạn đã tải xong ứng dụng và cài đặt trên iPhone bằng 3uTools rồi đó. Rất nhanh và thuận lợi hơn nhiều. Đặc biệt với trường hợp iPhone của bạn không thể bắt được WiFi thì chúng ta có thể tải game, ứng dụng ngay trên máy tính. Ngoài ra, với những game có dung lượng nặng thì việc tải trên máy tính qua 3uTools sẽ nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng hơn so với việc sử dụng WiFi để tải trên iPhone.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang