lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 50
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 49
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 46
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 48
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 47

Bài viết

Cách làm mờ ảnh bằng Adobe Photoshop Fix Android

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Adobe Systems hiện nay là một trong những nhà sản xuất sở hữu nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất, như Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Lightroom, Adobe Photoshop Express hay ứng dụng Adobe Photoshop Fix.

Adobe Photoshop Fix cũng sở hữu những công cụ chỉnh sửa hình ảnh như làm mịn da, làm sáng, chỉnh màu,.. mang tới cho người dùng những hình ảnh nghệ thuật và độc đáo. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm mờ hình ảnh bằng ứng dụng Adobe Photoshop Fix trên Android.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta tải ứng dụng Adobe Photoshop Fix trên Android theo đường link dưới. Ngoài ra, Adobe Photoshop Fix cũng có phiên bản cho hệ điều hành iOS.

Bước 2:

Tiếp đến bạn khởi động ứng dụng Adobe Photoshop Fix trên thiết bị. Để có thể sử dụng Adobe Photoshop Fix, chúng ta cần đăng ký tài khoản Adobe. Nếu đã có tài khoản, bạn nhấn vào Sign in, nếu không thì nhấn Sign up for free để đăng ký. Quá trình đăng ký tài khoản Adobe rất đơn giản, bạn chỉ cần điền tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu, ngày tháng là xong.

Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android

Bước 3:

Sau khi hoàn thành việc đăng nhập, bạn sẽ tới được giao diện của Adobe Photoshop Fix. Chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên dưới giao diện. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy các công cụ, nhấn vào biểu tượng Camera để chụp ảnh mới.

Nếu muốn lấy ảnh có sẵn trong bộ sưu tập trên máy thì chúng ta lựa chọn biểu tượng thiết bị trên cùng nhé. Tiếp đến nhấn Cho phép để ứng dụng có thể sử dụng thiết bị cũng như truy cập vào album.

Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android

Bước 4:

Sau khi đã có ảnh để chỉnh sửa, ngay bên dưới sẽ xuất hiện các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh. Chúng ta vuốt sang phải để tìm tới tính năng Defocus làm mờ hình ảnh để sử dụng.

Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android

Bước 5:

Để làm mờ một khu vực nào đó trên hình ảnh, chúng ta chỉ cần nhấn vào khu vực đó mà thôi. Ngay lập tức, khu vực đó sẽ được làm mờ. Để quay lại bước làm mờ, chúng ta nhấn Restore. Khi đã chỉnh sửa xong, bạn nhấn vào dấu tích bên dưới để lưu lại hình ảnh.

Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android

Bước 6:

Quay trở lại giao diện với các công cụ chỉnh sửa. Chúng ta có thể chọn thêm các công cụ khác để biên tập ảnh. Nếu muốn gửi hình ảnh, bạn nhấn vào biểu tượng Share như hình dưới. Ngay sau đó xuất hiện các ứng dụng chỉnh sửa của Adobe System. Nhấn Share with... để mở thêm các ứng dụng khác.

Bạn sẽ nhìn thấy nhiều ứng dụng để chia sẻ hình ảnh, qua Bluetooth, Email, Tin nhắn,... Bạn chọn lựa 1 trong những ứng dụng trên để gửi hình ảnh nhé.

Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android Adobe Photoshop Fix Android

Trên đây là cách sử dụng 1 trong những tính năng chỉnh sửa ảnh của ứng dụng Adobe Photoshop Fix, làm mờ hình ảnh, chỉ tập trung vào một vùng duy nhất và làm mờ phông nền xung quanh. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thủ thuật để làm mới cho hình ảnh của mình bằng Adobe Photoshop Fix.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Quan Tri Mang